(untitled) - Đàm, Luyện (Hà Nội, 2009)
Sách hướng dẫn giáo viên định hướng các phương pháp giảng dạy và soạn giáo án Mĩ thuật Lớp 6. Qua đó, định hướng áp dụng một số phương pháp thường được vận dụng để dạy môn học này. Sách giáo viên được biên soạn bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa Mĩ thuật 6 như: vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, vẽ tranh và thưởng thức mĩ thuật.
Keywords: Art; Study and teaching (Secondary)