Lịch sử 6 - Phan, Ngọc Liên (Giáo dục, 2007)
Sách giới thiệu chung về môn Lịch sử Lớp 7 và hướng dẫn dạy các bài khái quát lịch sử thế giới cổ đại, lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ thứ X. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.