Ngữ Văn 6 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Ngữ văn Lớp 6 và các gợi ý giảng dạy những bài trong sách giáo khoa Ngữ văn 6 tập 1. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.