(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Ngữ văn Lớp 6 và các gợi ý giảng dạy những bài trong sách giáo khoa Ngữ văn 6 tập 1. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)