Toán 6 - Phan, Đức Chính (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách giới thiệu chung về môn Toán Lớp 6 và hướng dẫn dạy các bài trong sách giáo khoa Toán 6 như ôn tập và bổ túc về số tự nhiên, số nguyên trong số học; đoạn thẳng trong hình học. Giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy.