(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm về hệ cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft access, hệ cơ sở dữ liệu quan hệ. Kiến trúc và bảo mật các hệ cơ sở dữ liệu.
Keywords: Computers,Tin học