Bài tập hoá học 12 : - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách giới thiệu bài tập và bài giải hóa vô cơ, đại cương về kim loại, kim loại kiềm, crom - sắt - đồng. Phân biệt một số chất vô cơ, chuẩn độ dung dịch, hóa học và vấn đề phát triển kinh tế xã hội, môi trường.