(untitled) - Lê, Xuân Trọng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu bài tập và bài giải hóa vô cơ, đại cương về kim loại, kim loại kiềm, crom - sắt - đồng. Phân biệt một số chất vô cơ, chuẩn độ dung dịch, hóa học và vấn đề phát triển kinh tế xã hội, môi trường.
Keywords: Chemistry,Hoá học; Teacher's book,Sách giáo viên