(untitled) - Nguyễn, Hữu Đức (Hà Nội, 2008)
Tài liệu nghiên cứu về kỹ thuật điện tử - Spin trong lĩnh vực vật lý và công nghệ nanô nhằm sử dụng cả hai thuộc tính điện tích và Spin của điện tử trong cùng một linh kiện, mô tả một hiện tượng và sáng tạo ra các hiện tượng vật lý mới.
Keywords: Nanotechnology,Physics,Computer electronics