Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ, Xuân Lôi (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2009)
Sách gồm 11 chương, giới thiệu kiến thức cần thiết, bao gồm lý thuyết và bài tập. Sinh viên được làm quen với một số kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu và các giải thuật có liên quan , từ đó tạo điều kiện nâng cao thêm về kỹ năng lập trình và kỹ năng giải các bài toán.