(untitled) - Nguyễn, Tô Thành (Hà Nội, 2007)
Sách giúp bạn đọc bổ sung kiến thức nâng cao về lập trình Pascal và những kỹ thuật lập trình có cấu trúc mà tin học đại cương chưa đề cập đến.
Keywords: Pascal (Computer program language)