Dạy học trực tuyến và soạn sách điện tử với Macromedia Captivate - Phan, Long (Giao thông vận tải, 2009)
Sách hướng dẫn các ứng dụng công nghệ Macromedia Captivate vào việc tạo ra các tài liệu hướng dẫn trực quan, trực tuyến, hỗ trợ việc giảng dạy với nhiều tính năng đáp ứng cho nhiều đối tượng từ nhiều ngành nghề khác nhau.