(untitled) - Phan, Long (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách bao gồm 14 bài tập di từ cơ bản đến năng cao giúp hướng dẫn giáo viên, tạo sách điện tử nhanh và dễ dàng mà không cần có kiến thức lập trình, những đối tượng vẽ cơ bản, đồ hoạ và những đối tượng hay sử dụng trong giáo trình.
Keywords: Toolbook (Computer file)