Khoa sư phạm toàn diện = - Komensky, Jan Amos (Hồng Đức, 2008)
Sách là một trong số những tác phẩm giáo dục quan trọng nhất trong lịch sử. Tài liệu được biên dịch theo đúng bản tiếng Anh. Giúp các thầy, cô giáo và các nhà giáo dục có cái nhìn toàn diện hơn, đầy đủ hơn về nền tảng của khoa sư phạm và được gợi ý cho những suy tư về khoa sư phạm.