Tài liệu hướng dẫn tra cứu máy photocopy - Dân Trí (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Trang bị cho học viên các lớp kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa máy photocopy những kiến thức cơ bản vầ vật tư, linh kiện máy photocopy, biết cách sử dụng, thay thế các linh kiện vật tư. Sách bao gồm các nội dung như bảng tra Drum, từ, mực, bảng tra cứu thương hiệu, bãng tra cứu mã máy Ricoh, bảng mã hoá lỗi tổng hợp, bãng mã hoá lỗi tiếng Việt và cách cài đặt User Code.