Giáo dục giá trị nghề nghiệp cho sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực văn hóa thông tin - Đỗ, Ngọc Anh (Đại học Quốc gia, 2009)
Vấn đề nghề nghiệp đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong xã hội. Giáo dục giá trị nghề nghiệp là một vấn đề cần thiết có ý nghĩa về lý luận và thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần xây dựng nền văn hoá - thông tin chính quy, hiện đại trong giai đoạn hiện nay.