Phụ nữ làm thế nào để quản lý được thời gian của mình? - Seiwert, Lothar J. (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2008)
"Nhật ký hạnh phúc" sẽ giúp bạn quản lý tốt thời gian! Trước khi đọc cuốn sách này bạn nhất thiết phải hiểu rằng: việc lập kế hoạch làm việc và phương pháp làm việc , cũng chỉ là một trong những mặt của quản lý thời gian. Bạn nhất thiết phải có thái độ tích cực để đối diện với thời gian và thế giới xung quanh, cả hành động kiên trì và khả năng khống chế bản thân mình. Với quyển sách này sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.