Trang phục và con người (Văn Hóa Thông Tin, 2008)
Nội dung sách là những mẫu truyện tả thật liên quan đến những bộ trang phục cùng với các phụ kiện đi kèm đều mang đến cho con người những tình cảm thật sự sâu sắc và tràn đầy ý nghĩa.