(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm những câu chuyện, bài học về những triết lý trí tuệ của cuộc sống giúp con người thấy được bản chất của cuộc sống, khắc phục, giải quyết khó khăn và lĩnh hội được những điều tốt để tiến tới thành công trong cuộc sống.
Keywords: Psychology, applied,Philosophy