11 sai lầm mà giám đốc thường mắc phải - Dư, Thế Duy (Thanh niên, 2009)
Làm thế nào để trở thành một giám đốc doanh nghiệp thành công? Lãnh đạo là cả một nghệ thuật và người lãnh đạo là một nghệ sĩ. Vì thế muốn lãnh đạo được mọi người nể trọng và kính phục là cả một quá trình. Làm thế nào để không vướng phải những sai lầm nghiêm trọng. Cuốn sách này chỉ ra những sai lầm thường mắc phải của các giám đốc và cách khắc phục cho những nhà lãnh đạo thành công.