Danh ngôn Thế giới : (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2009)
Sách là tài liệu sưu tầm của tác giả từ nhiều nguồn khác nhau, được sắp xếp theo vần a, b, c và theo từng lĩnh vực. Sách được coi là cuốn từ điển nhỏ để tra cứu các mục danh ngôn cần tìm. Giúp các bạn có cuộc sống tinh thần tốt đẹp hơn.