Năng lực để thay đổi cuộc sống : - Warren, Rich (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giúp bạn học được cách trải nghiệm bình an hơn là căng thẳng, hài lòng hơn là thất bại, kiên nhẫn hơn là nóng nảy, Từ đó bạn sẽ học được cách tạo ra năng lượng có thể thay đổi cuộc sống của chính mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.