368 bài luận tiếng Anh hay nhất trong các kỳ thi chứng chỉ A, B, C (Thanh niên, 2007)
Sách gồm các bài luận hay trong các kỳ thi chứng chỉ quốc gia A, B, C và đều được dịch ra tiếng Việt, có chú giả các mẫu câu và các từ vựng khó. Giúp bạn nâng cao cách trình bày cũng như lối hành văn đúng với ngữ pháp và cấu trúc trong tiếng Anh.