(untitled) - Phan, Thị Cúc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách “Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản” được biên soạn nhằm tạo điều kiện hệ thống hoá kiến thức về lý luận cũng như chuyển tải các văn bản pháp luật về đầu tư kinh doanh bất động sản, soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, để thuận lợi trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức, thi cử, kiểm tra để lấy giấy chứng nhận.
Keywords: Real estate investment,Commercial real estate,Đầu tư bất động sản,Kinh doanh bất động sản