Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 7 năm đầu thế kỷ XXI = (Thống Kê, 2008)
Nội dung tài liệu gồm những thông tin phản ánh quá trình phát triển của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thời kỳ 2000 - 2006 trên cơ sở cập nhật, tổng hợp các thông tin thu được từ cuộc điều tra doanh nghiệp hàng năm của Tổng cục Thống kê.