47 bài luận anh văn : - Trần, Văn Diệm (Tổng hợp Đồng Nai, 2007)
Sách gồm những bài luận trình độ B, C đề cập tới những vấn đề nóng bỏng của xã hội, ở mỗi bài luận đều có phần từ vựng và dịch nghĩa bổ trợ thêm. Giúp bạn đọc nâng cao kỹ năng viết bài luận tiếng Anh.