100 bài luận mẫu Anh ngữ = (Thanh niên, 2009)
Sách gồm 100 bài luận mẫu tiếng Anh đa dạng về thể loại như mô tả, báo cáo,bài thảo luận, kể chuyện và thư từ. Ngoài ra sách ra còn có thêm phần dịch của các bài luận nhằm giúp bạn đọc dễ hiểu hơn và nâng cao kết quả trong các kỳ thi sát hạch tiếng Anh.