(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm 70 đề đọc hiểu, bài tập trắc nghiệm tiếng Anh và đáp án về chứng chỉ B được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các bạn đạt kết quả cao hơn những kỳ thi chứng chỉ B quốc gia.
Keywords: Reading,English language; Study and teaching