25 bài trắc nghiệm tiếng Anh cấp độ B - Trần, Văn Diệm (Thanh Niên, 2009)
Sách gồm 25 đề thi, đán án và bài luận mẫu cấp độ B môn tiếng Anh dựa trên chương trình thi do Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hàng năm. Sách xoay quanh các vấn đề liên quan đến việc thi trình độ B như: điều kiện, thủ tục, lịch thi, thang điểm,...,giúp trang bị kiến thức cho thí sinh trước khi dự thi.