Nâng cấp, cải thiện và sử dụng máy tính cá nhân (PC) : - Trần, Việt An (Hồng Đức, 2009)
Hướng dẫn nâng cấp, cải thiện và sử dụng máy tính cá nhân như phân tích máy tính cá nhân, nâng cấp phần cứng và cách chọn mua một máy tính hoàn hảo.