(untitled) - Trương, Thanh Hải (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Hướng dẫn bạn đọc về những kỹ năng sử dụng các ứng dụng máy tính một cách thành thạo và dễ dàng, với các dự án thực hiện đơn giản và dễ hiểu dành cho học sinh, sinh viên đang theo học các khóa học căn bản về tin học.
Keywords: Microsoft Access,Database management