(untitled) - Trần, Nguyễn Hoài Linh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giúp bạn đọc nắm vững phương pháp BIM với bộ công cụ động của revit Architecture 2008, cùng các kỹ thuật revit chính để tối ưu hóa dòng làm việc, mang lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế thật ấn tượng và chính xác.
Keywords: Architectural drawing,Architectural design; Computer-aided design,Data processing