(untitled) - Trần, Nguyễn Hoài Linh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giới thiệu đến bạn đọc phần mềm thiết kế mới nhưng rất hiệu quả trong ngành kiến trúc xây dựng, đặc biệt là thiết kế các mô hình chuyên nghiệp trong môi trường 2D và 3D. Giúp bạn đọc nắm vững phương pháp BIM với công cụ động và các kỹ thuật của Revit để mang lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế ấn tượng và chính xác.
Keywords: Architectural drawing,Architectural design; Computer-aided design,Data processing