Tự học các kỹ năng Illustrator CS4 cho người mới sử dụng - Dương, Minh Quý (Hồng Đức, 2009)
Sách giới thiệu chung về Illustrator CS4 và các thao tác cơ bản của Illustrator. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng trong đồ họa máy tính và có thể tạo ra được những hình ảnh ấn tượng.