(untitled) - Dương, Minh Quý (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giới thiệu chung về Illustrator CS4 và các thao tác cơ bản của Illustrator. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng trong đồ họa máy tính và có thể tạo ra được những hình ảnh ấn tượng.
Keywords: Adobe Illustrator (Computer file),Computer graphics