Từ điển Photoshop CS4 Pro : - Dương, Minh Quý (Hồng Đức, 2009)
Sách gồm các dạng bài tập thực hành về photoshop từ đơn giản đến nâng cao, được biên soạn và trình bày theo dạng từ điển A đến Z nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng tra cứu và tìm thấy những tính năng, công cụ hay bộ lọc mà mình muốn sử dụng để thiết kế ứng dụng ngay vào dự án ảnh đang thực hiện. Giúp bạn đọc nâng cao hiểu biết hơn về photoshop.