Các kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời được thực hiện với Adobe Premiere Elements : - Dương, Minh Quý (Hồng Đức, 2009)
Giới thiệu cho các bạn về các kỹ thuật sáng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt thú vị và đa dạng tại phim trường Holllywood về kỹ xảo làm những phim video ngắn mà bạn ưa thích nhờ chương trình Adobe Premiere Element