Chẩn đoán - Hội chẩn các bệnh thường gặp của máy vi tính : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2009)
Sách gồm nội dung hướng dẫn cách chọn máy tính, tìm hiểu các thành phần của máy tính, cách sử dụng máy tính để bàn cũng như sử dụng laptop và những cách nâng cao hiệu xuất thực thi của máy tính. Giúp các bạn nâng cao hiểu biết về máy vi tính và tin học.