(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Hướng dẫn bạn đọc yêu thích đồ họa 3D dựng các mô hình kiến trúc phức tạp và mô phỏng nộit hất ngoại thất 3D thực hiện dễ dàng với chương trình 3ds Max 2009 Pro.
Keywords: 3ds max (Computer file)