Dựng các mô hình kiến trúc phức tạp và mô phỏng nội thất - ngoại thất 3D : - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2009)
Hướng dẫn bạn đọc yêu thích đồ họa 3D thực hiện dễ dàng với chương trình 3DS Max 2009 pro. Giới thiệu 3ds max 2009, làm việc với các đối tượng, những điểm cơ bản về tạo mẫu, các chất liệu camera và những điểm cơ bản về ánh sáng và các đặc điểm cơ bản về hoạt hình và kết xuất, tạo mẫu năng cao, và cuối cùng là các chất liệu cao cấp.