Windows Vista Resource Kit : - Nguyễn, Minh (Hồng Đức, 2009)
Sách hướng dẫn toàn diện về mặt kỹ thuật để triển khai, bảo trì và xử lý sự cố Windows Vista. Giúp các chuyên viên IT nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, các bạn đọc nâng cao kiến thức tin học.