(untitled) - Trịnh, Quốc Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách hướng dẫn cách tự học các phương pháp thiết kế và xây dựng Website với Dreamweaver CS3 sao cho thật chính xác, ấn tượng và đầy đủ các thành phần bao gồm cả Website tĩnh và động. Các khái niệm lý thuyết và phương pháp thực hành thực tế để thiết kế Web như trang bị hộp công cụ công nghệ cho Dreamweaver CS3, tổ chức nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết lập site, tạo template, kết nối các link và xuất bản site lên Web.
Keywords: Dreamweaver (computer programs),Web sites; Design