(untitled) - Lê, Tấn Liên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giới thiệu các ứng dụng Blender, đồng thời hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong việc tạo các mẫu thiết kế kiến trức 3D ứng dụng cho các dự án xây dựng nhà, căn hộ, trang trí nội thất và cảnh quang môi trường.
Keywords: Three-dimensional display systems,Computer graphics,Blender (Computer file)