(untitled) - Dương, Minh Quý (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách giới thiệu 300 thủ thuật và mẹo hay trong Illustrator CS3, với nhiều thuật sử lý ảnh giúp bạn đọc có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng và nâng cao kỹ năng tin học của bản thân.
Keywords: Computer graphics,Photoshop (computer programs)