(untitled) - Dương, Minh Quý (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách gồm những hướng dẫn toàn diện về xây dựng, cấu hình, quản trị và sử dụng mạng với các máy tính Windows Vista. Đồng thời, sách cũng trình bày cách sử dụng phần cứng nối mạng, bao hàm cả thiết bị hữu tuyến lẫn không dây, và hướng dẫn đưa ra những lựa chọn thông minh khi mua phần cứng mạng.
Keywords: Communication,Internet ( computer network ),Information networks; Network analysis