How to master skills for the TOEFL iBT : - Salle, Gerald de la (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm có 3 phần nhằm giúp cho các bạn có thể luyện được kỹ năng nghe tốt hơn theo chương trình Toelf IBT.