Tổng tập Văn học Dân gian (Khoa học Xã hội, 2009)
Sách tập hợp những câu tục ngữ có cách nói hay, có sức khái quát lớn lại thể hiện được lối nghĩ của từng tộc người và được trình bày dưới hình thức song ngữ. Trình bày quan niệm về các giá trị, nhận định về các tương quan và kinh nghiệm ứng xử.