(untitled) - Viện Khoa học Xã hội Việt Nam (Hà Nội, 2009)
Sách tập hợp những câu tục ngữ có cách nói hay, có sức khái quát lớn lại thể hiện được lối nghĩ của từng tộc người và được trình bày dưới hình thức song ngữ. Trình bày quan niệm về các giá trị, nhận định về các tương quan và kinh nghiệm ứng xử.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian, Việt Nam,Dân tộc; Vietnam