(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày nhiều cách khác nhau để xây dựng và thiết kế Web site trong Dreamwear CS4, bao gồm mở và tạo site, thêm đồ họa vào các trang Web, quản lý site, sử dụng Class Style, Tag Style và các layout CSS trong Dreamwear CS4, tạo các bảng HTML, đóng khung các trang… xây dựng Web site với nội dung đa dạng và hình ảnh sinh động, và một số thủ thuật thực hiện nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế Web.
Keywords: Dreamweaver (Computer file),Web sites; Design