(untitled) - Mã, Trì (Đồng Nai, 2007)
Trong cuộc sống, có rất nhiều bí quyết thành công. Khi nào nên tiến, lúc nào nên lùi, khi nào nên phòng thủ, lúc nào nên tấn công.... đều là những kế sách giúp ta giành thắng lợi. Quả thật, con người rất cần bí quyết sống. Mỗi người nên biết hoạch định cho mình một hướng đi, một lối sống phù hợp với bản thân để cuộc đời mỗi người tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn.
Keywords: Thought and thinking,Emotions,Creative thinking,Cảm súc,Sáng tạo; Mental health,Sức khỏe tinh thần